poultechcorner@yahoo.com

+8613733845866

หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

ที่อยู่:No.323,Unit 3 อาคาร 10 โซนเทคโนโลยีสูง จังหวัดเมืองเฉินโจว เหอหนาน จีน

ติดต่อ:แฮร์รี่ซัน

โทรศัพท์:+8613733845866
(อะไรคือ App และ WeChat)

อีเมล: poultechcorner@yahoo.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
การเลี้ยงกุ้งกุลาดำ 8 ข้อกำหนดเรื่องฟีด Oct 24, 2017

การเลี้ยงกุ้งกุลาดำ 8 ข้อกำหนดในการป้อนอาหาร

อาหารเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่ดีสามารถทำให้ปศุสัตว์และสัตว์ปีกโตได้เร็วขึ้นกินได้อร่อยขึ้น การใช้วัฒนธรรมกรงไก่เนื้อควรคำนึงถึงการใช้อาหารต่อไปนี้สำหรับทุกคนที่จะแนะนำข้อกำหนด 8 ประการในการเลี้ยงกุ้งกุลาดำ

1 เสริมที่ถูกต้องของหลากหลายของวัตถุเจือปนอาหารบทบาทของที่แตกต่างกันตามความต้องการที่แท้จริงในการเพิ่มจะต้องไม่เพิ่มสุ่มสี่สุ่มห้าผู้ผลิตกรงไข่ที่ใด ๆ ของการใช้สารเติมแต่งขึ้นอยู่กับการใช้วิธีการและถูกต้อง การให้อาหารและการจัดการ

2 คำนวณอย่างถูกต้องและเพิ่มเด็กเพื่อเพิ่มปริมาณของสารอาหารที่ใช้สีเหลืองที่เข้มงวดตามคำแนะนำสำหรับการคำนวณที่ถูกต้องของการชั่งน้ำหนักและสารเติมแต่งบางอย่างที่มีประสิทธิภาพยาและความแตกต่างระหว่างขนาดเล็กมีจำนวนผลน้อยเกินไปคือ ยากจน, มากเกินไปเพิ่มค่าใช้จ่ายหรือแม้กระทั่งทำให้เกิดพิษ

3 ต้องใส่ใจกับบทบาทของสารเติมแต่งต่างๆเมื่อผสมกับสารเติมแต่งหลายชนิดคุณต้องทราบว่ามีผลกระทบที่เป็นไปในทางเดียวกันหรือเป็นศัตรูระหว่างพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงข้อห้ามให้ใช้ประโยชน์จากสารกันสนิมอย่างเต็มประสิทธิภาพ

4 ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถมียาปฏิชีวนะที่เหลือและสารเติมแต่งอื่น ๆ จำนวนน้อย แต่ไม่ได้ออกไก่หรือผลิตภัณฑ์จะมีเหลือ แต่ส่วนใหญ่ของยาปฏิชีวนะตกค้างและมากขึ้นในเย็นและการปรุงอาหารถูกทำลาย ดังนั้นการควบคุมการใช้ยาระยะเวลาการวางเป็นสิ่งต้องห้าม

5. สารผสมต้องผสมกับอาหารสัตว์ก่อนนำมาใช้ สำหรับการใช้วัตถุเจือปนอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสารเติมแต่งต้องผสมกับสารช่วยกระจายตัวอย่างละเอียดก่อนใช้เรียกว่า premix นอกจากนี้ยังสามารถผลิต premix ตามบทบัญญัติของสัดส่วนของคนที่มีฟีดแล้วผสม

6. โคลนก่อนโคลนหรือโคลนหรือวัสดุที่ใช้ในการแพร่กระจายไม่สามารถหนาเกินไปหรือหนาเกินไปเพื่อทำให้ส่วนผสมของส่วนผสมไม่มากและไม่เรียบง่ายเกินไป โปรดทราบว่าวิตามินและแร่ธาตุไม่ควรนำมาผสมกันเพื่อให้วิตามินบางชนิดถูกทำลายได้ง่ายโดยแร่ธาตุ

7. โปรดทราบว่าการใช้วัตถุเจือปนสารเติมแต่งทั่วไปสามารถผสมได้เฉพาะในอาหารสัตว์อากาศไม่สามารถผสมกับอาหารเปียกและหมักได้ แต่ไม่สามารถใช้กับอาหารสัตว์หรือการต้มได้

ตามสภาพท้องถิ่นในการใช้สารเติมแต่งตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่ม กรงไก่ผู้ผลิตกรงเคล็ดลับไม่คัดลอกคัดลอกการใช้งานของผู้อื่น เช่นในบางส่วนของการขาดพื้นที่ซีลีเนียมจำนวนของซีลีเนียมต่อกรัมของฟีดเพิ่ม 1-0.2mg แต่ถ้าขาดธาตุซีลีเนียมในอาหารเสริมก็ให้เพิ่มปริมาณเดียวกันจะทำให้เกิดพิษได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง