poultechcorner@yahoo.com

+8613733845866

หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

ที่อยู่:No.323,Unit 3 อาคาร 10 โซนเทคโนโลยีสูง จังหวัดเมืองเฉินโจว เหอหนาน จีน

ติดต่อ:แฮร์รี่ซัน

โทรศัพท์:+8613733845866
(อะไรคือ App และ WeChat)

อีเมล: poultechcorner@yahoo.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ไก่เนื้อ CageHigh ระดับอัตโนมัติ Aug 24, 2017

วางกรง กรงไก่เนื้อมีพันธุ์อุปกรณ์ฟาร์มท่าน ไก่เนื้อ อุปกรณ์จำเป็นบรูดส์ ผู้เพาะพันธุ์ใช้กรงไก่ ไก่เนื้อกรงสามารถบันทึกฟีด ส่งเสริมอัตราการผลิตไข่ไก่ ลดต้นทุน มีประโยชน์มากกว่า กรง กรงกรงไก่เนื้อแบ่งออกเป็นสามบันได แนวตั้งสาม ชั้นและไก่เนื้อสามารถออกแบบ และผลิตตามขนาดของของชาวนารัง

คุณสมบัติกรงไข่:

1. ตาข่ายเรียบ การป้องกันการติดเชื้อไก่บาดเจ็บเท้า

2. เครือข่ายด้านล่างรหัสสุทธิ สามารถป้องกันขนยุ่งจิกหนัก และวางไก่อ่อนเพลีย

3. ตาข่ายสังกะสีเพื่อปรับปรุงอายุการใช้งาน

4. อนุรักษ์ ที่ดินพันธุ์ความหนาแน่นสูงเอื้อต่อการป้องกันการแพร่ระบาด ลดอุบัติการณ์ของโรคสัตว์ปีก

5. เฉพาะประตูออกแบบเสริมความแข็งแรง ป้องกันไก่เมื่อกินขึ้นลงหัวของเสียของเสีย พื้นที่กรงเพิ่ม เพื่อความสะดวกในการทำงานของไก่

6. สามารถขยายศักยภาพได้: ตามขนาดของไซต์เพื่อให้เหมาะสมกับการปรับปรุงสามารถติดตั้งน้ำดื่มอัตโนมัติระบบ

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์กรงไก่เนื้อ:

ราบรื่น การป้องกันการบาดเจ็บเท้าไก่ตาข่าย อุปสรรคและการเข้ารหัสสุทธิ สามารถป้องกันวางไก่อาการล้าได้ ตาข่ายสังกะสี ปรับปรุงอายุการใช้งาน

ความหนาแน่นสูงพันธุ์ที่ดินอนุรักษ์ นอนกว่าประหยัดพื้นที่การบันทึกประมาณ 50% ของที่ดิน การจัดการส่วนกลางของการอนุรักษ์พลังงานและทรัพยากรเพื่อลดอุบัติการณ์ของโรคสัตว์ปีก ออกแบบประตูเฉพาะกรง มีประสิทธิภาพป้องกันไก่เมื่อหัว และของเสียจากอาหารสัตว์ สามารถปรับได้ตามขนาดของเว็บไซต์สามารถติดตั้งน้ำดื่มอัตโนมัติระบบ

ชั้น กรงไก่เนื้อกรงประโยชน์หลัก:

1 ระดับอัตโนมัติ: อัตโนมัติให้อาหาร น้ำดื่ม ล้างขี้ ม่านเปียกเย็น การจัดการส่วนกลาง ควบคุมอัตโนมัติ อนุรักษ์พลังงาน ลดต้นทุนของอาหารเทียม ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำฟาร์มของเกษตรกร

2 การป้องกันการแพร่ระบาดของไก่เป็นสิ่งที่ดี ประสิทธิภาพการป้องกันโรคติดเชื้อ: ไก่ไม่สัมผัสอุจจาระ สามารถทำไก่เติบโตแข็งแกร่ง ไก่เพื่อให้สภาพแวดล้อมที่สะอาด และอบอุ่น ฆ่าเวลาอย่างมากในช่วงต้น

3 ประหยัดสถานที่ โปรเกรสซีให้อาหารความหนาแน่น: กรงแน่นแน่นแบนของมากกว่า 3 ครั้งสูงกว่า

4 พันธุ์ทะเลฟีด: กรงไก่เนื้อเป็นจำนวนมากของอาหาร เก็บไว้ในกรง ไก่พันธุ์ frugated ลดปริมาณการออกกำลังกาย น้อยกว่าการใช้พลังงาน ลดวัสดุเสีย วัสดุทำเครื่องหมาย กรงสามารถประหยัดกว่า 25% ของต้นทุนการทำฟาร์มอย่างมีประสิทธิภาพ

5 การรวมและทนทาน: กรงไก่ชุดสมบูรณ์ของอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีสังกะสีจุ่มร้อน ทนต่อการกัดกร่อน ต้านทาน aging อายุการใช้ได้นานถึง 15-20 ปี