poultechcorner@yahoo.com

+8613733845866

หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

ที่อยู่:No.323,Unit 3 อาคาร 10 โซนเทคโนโลยีสูง จังหวัดเมืองเฉินโจว เหอหนาน จีน

ติดต่อ:แฮร์รี่ซัน

โทรศัพท์:+8613733845866
(อะไรคือ App และ WeChat)

อีเมล: poultechcorner@yahoo.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ความแตกต่างระหว่างกรงและแบน Aug 24, 2017

กับการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบการทำฟาร์มเกษตรกรจำนวนมากเป็นเพื่อนจากพื้นดินเพื่อสนับสนุนการบำรุงรักษาสุทธิในกรง แต่ในกระบวนการเพาะพันธุ์พบว่าตัวเองไม่สามารถเลี้ยงไก่ได้และประสบการณ์ก่อนหน้านี้ในการถูกจองจำไม่สามารถบรรลุผลที่ต้องการได้

ประการแรกเพื่อทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างกรงและการสนับสนุนแบบแบน:

1, พื้นที่การเพาะพันธุ์เดียวกันความหนาแน่นกรงประมาณ 3 ครั้งระดับของการสนับสนุน

2, อุณหภูมิเป็นพื้นฐานของการผสมพันธุ์ที่ประสบความสำเร็จในวัยเดียวกันกรงไก่ควรจะสูงกว่าความสูงแบนของ 0 5 องศา

3, การระบายอากาศเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของการเลี้ยงกรงกรงมากกว่าอายุเดียวกันระดับของการระบายอากาศไก่ที่มีขนาดใหญ่

4, ไก่แบนโดยทั่วไปจัดกลุ่ม 4 ถึง 5 ครั้งเพื่อโรงทั้งไก่กรงเพียง 2 ครั้ง

5, โดยทั่วไปเพิ่มการใช้ทั่วไปของการให้อาหารบาร์เรล (เส้นวัสดุ), การให้อาหารกรงคือการใช้การให้อาหารรถให้อาหารเกินกว่าระดับของการควบคุมยาก

6, แผ่ส่วนใหญ่ของการใช้มูลอุจจาระหรือเปียกแผ่น dune, กรงตอนนี้ส่วนใหญ่ของเทียมไม่สามารถทำ Nissin ครั้ง แน่นอนมีอยู่ในสายพานลำเลียงหรืออุจจาระชัดเจนเช่นเพิงยังสามารถแดดครั้ง

ความจำเพาะของสถานการณ์ข้างต้นยังทำให้ลูกกรงเลี้ยงลูกด้วยนมข้อกำหนดในการให้อาหารและการจัดการแตกต่างกัน ข้อแรกคือความปลอดภัยทางชีวภาพ เป็นที่ทราบกันดีว่าขนาดพันธุ์เป็นสองเท่าและน่าจะเป็นของการแพร่ระบาดจะเพิ่มขึ้นในความเป็นไปได้ที่จะกลายเป็นแนวราบ ดังนั้นระดับความปลอดภัยทางชีวภาพควรสูงกว่าฟาร์มเลี้ยงไก่แบบแบน ด้วยเหตุนี้การสร้างถังฆ่าเชื้อโรคหม้อฆ่าเชื้อพื้นที่ใช้สอยและการแยกพื้นที่เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำการแยกน้ำฝนและสิ่งปฏิกูลถังตกตะกอน 3 ตัวและมาตรการอื่น ๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าว

ตามด้วยการให้อาหารและการจัดการ วัตถุประสงค์ของการให้อาหารและการจัดการคือการให้สภาพแวดล้อมการเจริญเติบโตที่สะดวกสบายมากขึ้นสำหรับฝูง แม้ว่าจะสอดคล้องกับระดับการสนับสนุน แต่ข้อกำหนดบางอย่างของข้อแตกต่างนั้นมีความสำคัญ เพียงแค่เขียนอุณหภูมิเป็นพื้นฐานสำหรับความสำเร็จของการทำฟาร์มกรงควรให้ความสำคัญมากขึ้น รูปแบบการให้อาหารที่ความหนาแน่นสูงต้องการการระบายอากาศเพียงพอเพื่อให้ได้ออกซิเจนเพียงพอ ไม่สามารถอาศัยเพียงอย่างเดียวในการคำนวณสูตรการระบายอากาศเพื่อควบคุมการระบายอากาศประสิทธิภาพการเลี้ยงปศุสัตว์คือคำตอบที่ดีที่สุด และฟาร์มสัตว์ปีกจำนวนมากติดตั้งท่อระบายอากาศความปลอดภัยในการระบายอากาศนี้ช่วยลดโอกาสของการเกิดผมร่วงได้อย่างมาก ไก่ที่ห่อด้วยกรงโดยปกติจะคลัสเตอร์ที่ 7-9 วันและความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างชั้นหนึ่งและชั้นสองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 2 ถึง 5 องศา ขนไก่ไม่นานพอที่จะเป็นครั้งที่สองดังนั้นจึงจำเป็นต้องเพิ่มอุณหภูมิเมื่อจัดกลุ่ม

มีการควบคุมการให้อาหารเลี้ยงไก่กรงและการควบคุมจุดสำคัญอื่น ๆ ฟาร์มเลี้ยงไก่ขนาดใหญ่ที่เลี้ยงด้วยวัสดุจำนวนมากและการใช้รถเลี้ยงลูกด้วยนมปริมาณการให้อาหารเป็นเรื่องยากที่จะควบคุมซึ่งทำให้ฟาร์มจำนวนมากใน 30 วันหลังจากที่เพิ่มขึ้นไม่ได้เป็นที่ชัดเจน สาเหตุคืออะไร แต่ควบคุมโรค ไม่สามารถควบคุมปริมาณอาหารที่สามารถควบคุมเวลาให้อาหารได้ ตัวอย่างเช่นไก่กินอาหาร 100 กิโลกรัมรถที่เต็มไปด้วยประมาณ 150 กิโลกรัมคุณสามารถเล่นไปมาได้ จากนั้นเวลาให้อาหารครั้งแรกสามารถตั้งเวลา 1: 3 น. การให้อาหารที่สองใน 20 ถึง 22 จุด บ่ายนี้ควบคุมเวลาได้เท่านั้น และด้วยการเพิ่มอายุจะค่อยๆลดระยะเวลาการให้นมลงและสุดท้ายให้บรรลุ 3 ครั้งต่อวัน 4 ครั้ง ....

ตอนนี้รูปแบบกรงเป็นเรื่องปกติมากขึ้นการให้อาหารที่เฉพาะเจาะจงและการจัดการควรที่จะปรับให้เข้ากับสภาพท้องถิ่นไม่คัดลอก เฉพาะเพื่อการจัดการของตนเองเท่านั้นที่ถูกต้องที่สุด


คู่ของ: ไม่ใช่