poultechcorner@yahoo.com

+8613733845866

หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

ที่อยู่:No.323,Unit 3 อาคาร 10 โซนเทคโนโลยีสูง จังหวัดเมืองเฉินโจว เหอหนาน จีน

ติดต่อ:แฮร์รี่ซัน

โทรศัพท์:+8613733845866
(อะไรคือ App และ WeChat)

อีเมล: poultechcorner@yahoo.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ต้องสุขภาพของหกกรงไก่เนื้อคุณภาพ Oct 24, 2017

ต้องสุขภาพของหกกรงไก่เนื้อคุณภาพ

กรงไก่เนื้อเป็นสถานที่หลักสำหรับการให้อาหาร ดื่ม ผสมพันธุ์ วาง และแหล่งที่อยู่อาศัย ของ ฝูง และเพื่อลด หรือหลีกเลี่ยงปัจจัยสภาพอากาศเลวร้ายเช่นเย็น ความร้อน ลม หิมะ ฝน และน้ำค้าง nighting ดังนั้น การสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับไก่ มันจำเป็นต้องสร้างเล้าไก่ที่ตรงตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัย และเอื้อต่อสุขภาพและการผลิตของฝูง

กรงไก่เนื้อประสิทธิภาพดีต้องตรงตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

ความร้อนและความร้อน (1) ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น: ไก่มีขนาดเล็ก แต่การเผาผลาญมีความแข็งแรง อุณหภูมิร่างกายก็สูงกว่าธุรกิจของครอบครัวโดยเฉลี่ย เช่นไก่บ้านความร้อน ประสิทธิภาพไม่ดี ร้อนฤดูร้อนเมื่ออุณหภูมิไม่สูงเกินไป ระบายความร้อนของร่างกายไก่ยากรบกวนการเผาผลาญปกติไก่ร่างกาย เพื่อให้ระดับการผลิตลดลง

(2) ระบายอากาศได้ดี: เล้าไก่เพื่อระบายอากาศและอัตราการไหลอากาศ ซึ่งจะช่วยควบคุมอุณหภูมิ การร้อนร่างกายไก่ ข้อยกเว้นของร่างกายไก่ exhaled และการขับถ่ายน้ำ ในการรักษาอากาศบริสุทธิ์ อุณหภูมิของสภาพแวดล้อมที่ไม่มีลมการขโมย

(3) เพื่อป้องกันความชื้นที่มากเกินไป: กรงไก่เนื้อให้แห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นผิวของพื้นดินและเครื่องนอนให้แห้ง บ้านชื้นระยะยาว เพื่อให้ไก่ต้านทานโรคอ่อนแอ ขนสกปรก ชะลอการเจริญเติบโตและการพัฒนา การพัฒนา เป็นไม้ยืนต้นที่อยู่อาศัยสภาพแวดล้อมที่เปียกผ้า coccidia oocysts ความต้านทานจะค่อย ๆ ลดลงไป

(4) ฝน สำหรับกรงที่เปิดอยู่ แสงแดดที่เพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาวสามารถทำไก่อุ่น แห้ง และกำจัดเชื้อจุลินทรีย์

(5) ความหนาแน่นที่เหมาะสม: ให้อาหารความหนาแน่นโดยตรงเกี่ยวข้องกับสุขภาพของไก่ เจริญเติบโต และประสิทธิภาพการพัฒนาและการผลิต . ความหนาแน่นมีขนาดเล็กเกินไปลงทุนต้นทุนเพิ่มขึ้น ' เลี้ยงหนาแน่นผ่านสมัชชาเพื่อลดน้ำหนัก แม้แย่กว่าอัตราการตาย ดังนั้น การใช้พื้นที่ของบ้านต้องสอดคล้องกับกำลังการผลิตของความหนาแน่นที่เหมาะสม

(6) เพื่อความสะดวกในการป้องกันการฆ่าเชื้อและการแพร่ระบาด: เพื่อปรับปรุงผลการฆ่าเชื้อของผนังจะเรียบ ต้องมีกระโปรงพื้นและผนังซีเมนต์ ไก่ที่ประกอบด้วย V-1 ควรจะประกอบ ด้วยถังฆ่าเชื้อ การใช้จักรกลขูดล็อตเตอรี่ในปุ๋ยตามขวางควรอยู่นอกไก่ ถนนที่นำไปสู่บ้านแบ่งออกเป็นวัสดุและอุจจาระ หน้าต่าง windows ดีสุดในการติดตั้งลวดหนามเพื่อป้องกันความเสียหาย