poultechcorner@yahoo.com

+8613733845866

หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

ที่อยู่:No.323,Unit 3 อาคาร 10 โซนเทคโนโลยีสูง จังหวัดเมืองเฉินโจว เหอหนาน จีน

ติดต่อ:แฮร์รี่ซัน

โทรศัพท์:+8613733845866
(อะไรคือ App และ WeChat)

อีเมล: poultechcorner@yahoo.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
สามชนิดของวิธีการไฟสำหรับไก่เนื้อกรงไก่ Oct 24, 2017

สามชนิดของวิธีการไฟสำหรับไก่เนื้อในกรง

ไก่เนื้อในกรงต้องให้แสงที่เหมาะสมของฝูง เวลาที่เหมาะสมสำหรับแสง วิธีการควบคุมแสงก่อนการควบคุม วิธีแสงและเวลาแบ่งเป็นแสงต่อเนื่อง เป็นระยะ ๆ และผสมหลายวิธี

ไฟต่อเนื่อง: ปัจจุบันให้อาหารไก่ที่เนื้อส่วนใหญ่ของการใช้งาน 24 ชั่วโมงแสงต่อเนื่องวัน หรือการใช้งาน 23 ชั่วโมงของแสงต่อเนื่อง 1 ชั่วโมงมืด วัตถุประสงค์ของชั่วโมง l เข้มจะป้องกันไฟฟ้าดับ เพื่อให้เนื้อสามารถปรับให้แสงแดดและนิสัยของสภาพแวดล้อมมืด ไม่เนื่องจากไฟฟ้าดับที่เกิดจากการหายใจไม่ออกแน่น มีโรง windows คุณสามารถละวันกับแสงธรรมชาติของดวงอาทิตย์ แสงไฟเวลากลางคืนการดำเนินงาน

แสงเป็นระยะ ๆ: หมายถึงแสงและมืด สลับกัน นั่นคือ การใช้งานของวัน 1 ชั่วโมงแสง มืด 3 ชั่วโมงหรือ 1 ชั่วโมงแสง 2 ชั่วโมงมืดสลับกัน ได้ศึกษาทดลองจำนวนมากที่แสดงให้เห็นว่าผลของการส่องสว่างเป็นระยะ ๆ ดีกว่าแสงสว่างต่อเนื่อง แต่การใช้แสงเป็นระยะ ๆ ฝูงต้องมีอาหารและน้ำดื่มให้ไก่ที่เนื้อในเนื้อพอกิน และดื่มเวลาพอ

ผสมแสง: แสงแสง และเป็นระยะ ๆ อย่างต่อเนื่องผสมใช้งาน เช่นเวลากลางวันต้องพึ่งแสงต่อเนื่องแสงธรรมชาติ แสงยามค่ำคืนเป็นระยะ ๆ ควรใส่ใจกับวันเมื่อแสงแรงเกินไปต้องปิดกั้นประตูและหน้าต่าง เท่าที่เป็นไปเพื่อให้แสงในมืด

ไก่เนื้อพันธุ์บนข้อกำหนดของกรงไก่เนื้อจะเข้มงวดมาก แล้วเพาะพันธุ์แท้ กรงไก่เนื้อควรตอบสนองข้อกำหนดอะไรบ้าง ผู้ผลิตกรงไก่เนื้อเหวยให้คุณทำการแนะนำโดยละเอียด

1 ในแม่น พันธุ์ กรงไก่เนื้อทั่วไปที่ต้องทำเป็น "รูปลูกแพร์" เพื่อให้เราออกแบบเพื่อปรับกลางพร้อมระบบควบคุมเพื่อตอบสนองความต้องการอาหารของไก่เนื้อทั้งหมด

2 ทันเวลาปรับปรุงวัฒนธรรมกรงกรงและวัสดุ เพื่อให้อุบัติการณ์ของไก่เนื้อเต้านมซีสต์ประมาณน้อยกว่า 7.5% มากขึ้นเอื้อต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของไก่เนื้อ

3 กับไก่เนื้อพันธุ์กรง ความต้องการของเล้าไก่จะไม่มีหน้าต่าง ปิด ทั่วไป จำเป็นต้องติดตั้งพัดลมดูดอากาศเพื่อปล่อยอากาศภายในไก่สุ่ม ในขณะที่อากาศภายนอกเล้าไก่จะต้องป้อนผ่านอากาศเข้า และฟาร์มมักใช้แสงไฟประดิษฐ์ ในอุณหภูมิสูงของฤดูร้อน การติดตั้งม่านเปียกลูกสำหรับมาตรการระบายความร้อน และ ในหน้า หนาว เล้าไก่โดยทั่วไปต้องการด้วยตนเองอุ่น อุณหภูมิภายในตัวควบคุมเล้าไก่ในการเติบโตของไก่กระทงที่เหมาะสมที่สุด และพัฒนา

นอกจากนี้ ถ้ามีความคิดในการขยายสเกลการ คุณสามารถได้สามซ้อนกรงไก่เนื้อไก่เนื้อไก่เนื้อขนาดใหญ่ขนาด